MAKA GARDEN – THIẾT BỊ SÂN VƯỜN CAO CẤP

Cung cấp các thiết bị làm vườn cao cấp chất lượng cao
Giúp khách hàng chăm sóc khu vườn của mình một cách hạnh phúc và dễ dàng hơn

Maka Garden là nơi mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và không gian sống. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị sân vườn cao cấp giúp trang trí cây cảnh, mang lại sự tươi mát, sức sống và vẻ đẹp cho tổ ấm của bạn. Với sứ mệnh của mình là mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Trong những năm qua Maka Garden đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho những người yêu thiên nhiên và khao khát tạo nên môi trường sống hài hòa.

Tại Maka Garden, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ Châu Âu như vòi tưới cây cầm tay tiện dụng và đa năng, bộ cuộn ống nước tưới cây linh hoạt và dễ sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đất trồng cây và giá thể từ các thương hiệu uy tín, phân bón và thuốc cho cây chất lượng cao cùng với các sản phẩm kéo cắt cành nhập khẩu từ Nhật Bản.

tu-van-san-pham-cho-khach-hang

Bên cạnh đó, Maka Garden còn cung cấp các thiết bị cho hệ thống tưới cây tự động từ các thương hiệu nổi tiếng từ Úc, Ý, Mỹ, Israel… và thi công lắp đặt dự án cho khách hàng. Đây là giải pháp tưới cây hoàn toàn tự động, giúp cây luôn xanh tươi và tiết kiệm thời gian chăm sóc mỗi ngày.

he-thong-tuoi-tu-dong-maka-garden

Chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp một cách nghiêm ngặt và chỉ phân phối các sản phẩm có uy tín, chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng và mẫu mã trước khi công khai bán ra. Đội ngũ của Maka Garden cũng sẽ kiểm tra và rà soát kỹ càng trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.

dong-goi-hang-maka-garden

Giá trị cốt lõi của Maka Garden là “Tận tâm – Uy tín – Đồng hành”. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để mang đến sản phẩm phù hợp nhất. Luôn tư vấn rõ ràng các thông tin sản phẩm và sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có những vướng mắc cần được giải đáp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và giữ niềm tin của khách hàng dành cho Maka Garden.

maka-garden-ho-tro-tu-van-khach-hang2

Hãy để Maka Garden giúp bạn tạo ra một không gian sống xanh, nơi bạn có thể thả lỏng tâm hồn và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SÂN VƯỜN MAKA

Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02871 069 168
Email: info@maka.vn
Website: MakaGarden.vn