Hiển thị tất cả 16 kết quả

Kéo cắt cành (hay còn gọi là Kiềm Cắt Cành) là một công cụ cầm tay rất hữu ích trong việc chăm sóc cây cối và sân vườn. Sử dụng hiệu quả để cắt tỉa các loại cành cây, nhánh cây bị hư hại hoặc không cần thiết. Hay cắt tỉa để tái tạo, tạo hình, loại bỏ cành khô hoặc cây bị chết. Giúp cây luôn phát triển một cách khỏe mạnh hơn.

Điểm nổi bật của các loại Kéo cắt cành

Lưỡi Kéo được làm bằng thép Carbon chất lượng cao. Giúp cắt các cành và nhánh của cây dễ dàng và hiệu quả. Không bị dập cành hoặc thân cây khi cắt. Thiết kế với nhiều kích cỡ và loại khác nhau để phù hợp với các nhu cầu cắt tỉa khác nhau.

Các loại Kéo tỉa cành được thiết kế với kiểu dáng cầm thoải mái và chắc tay. Lò xo đàn hồi nhẹ cho cảm giác bóp và cắt nhẹ nhàng hơn. Đồng thời hỗ trợ chốt khóa trên thân kéo giúp khóa lại gọn gàng. Bảo vệ phần lưỡi kéo và cất khi không sử dụng.

keo-cat-canh-nhat

Với khả năng cắt chính xác, mặt cắt phẳng và không gây dập cành của lưỡi kéo. Kéo tỉa cành giúp giữ cho cây trong tình trạng tốt nhất và tạo hình cho cây theo ý muốn. Ngoài ra, với chất liệu bền và độ bền cao. Kiềm cắt cành cũng có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần thay thế.

Ưu điểm khi sử dụng các dòng Kéo cắt cành cây có trợ lực

Với các loại Kéo cắt cành có trợ lực được thiết kế với hệ thống trợ lực. Giúp người dùng cắt cành một cách dễ dàng và tiết kiệm sức lực hơn.

Nếu chọn sản phẩm chất lượng và sử dụng đúng cách, kiềm cắt cành trợ lực có thể giúp tiết kiệm sức lực và đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc cắt cành. Tuy nhiên, người dùng cần thận trọng khi lựa chọn sản phẩm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

keo-cat-tia-canh-cay-co-tro-luc

Bạn có thể lựa chọn các loại Kiềm cắt tỉa cành cây loại tốt có thương hiệu nổi tiếng được nhiều người chọn sử dụng ở Việt nam hiện nay như Kéo cắt cành Nhật. Với Lưỡi kéo được làm bằng thép Cacbon cao cấp không gỉ với độ bền cao. Đảm bảo khi cắt không bị dập cành hoặc thân cây, hiệu suất sử dụng được tối ưu. Đây là một công cụ tốt và đáng tin cậy chuyên dụng cho những người yêu thích trồng hoa, cây cảnh, cây ăn trái, chăm sóc sân vườn, cảnh quan…

Lựa chọn sử dụng Kéo tỉa cành đúng nhu cầu

Các loại kéo tỉa cành cây hiện nay được thiết kế với nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cắt tỉa cho cây trồng như: Kéo tỉa cành cây, kéo tỉa lá cây, Kéo cắt tỉa hoa quả, kéo cắt tỉa cây cảnh, kiềm cắt cành cây, kéo cắt tỉa hoa hồng,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình loại kiềm cắt cành phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của mình.

keo-cat-tia-canh-cay

Nếu bạn đang có kế hoạch chăm sóc cây cối hoặc sân vườn. Hãy sắm cho mình một chiếc kiềm cắt cành chất lượng để việc cắt tỉa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hãy liên hệ ngay với Maka Garden để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!